Phẩn mềm Quản Lý

Với tốc độ phát triển thông tin và nội dung ngày nay, để website thực sự hỗ trợ hoặc là phương tiện chính cho công việc kinh doanh, thì website của bạn phải đảm bảo và duy trì tính tin cậy, phù hợp và nội dung thông tin luôn luôn cập nhật. Điều đó chỉ có được khi bạn có một quy trình quản lý, cập nhật nội dung cho website được hỗ trợ bởi một nền tảng công nghệ tiên tiến.

Với yêu cầu bắt buộc đó, PMV đã xây dựng và phát triển Công nghệ Quản trị nội dung PWEB từ thực tế và kinh nghiệm trong quá trình tư vấn, xây dựng các hệ thống thông tin cho các hệ thống của mình và khách hàng, vì thế PWEB có khả năng giúp cho website của doanh nghiệp bạn hoạt động trơn tru, phù hợp và mềm dẻo đối với các nghiệp vụ kinh doanh hiện tại ở Việt Nam.

Công nghệ Quản trị nội dung PWEB phục vụ các nhu cầu:

  • Quản trị và cập nhật nội dung cho website
  • Quản trị website bán hàng, thương mại điện tử

Công nghệ Quản trị nội dung PWEB  phù hợp với các website có quy mô nhỏ và vừa:

  • Cấu trúc ổn định, tính chất thông tin đơn giản
  • Số lượng thông tin không quá lớn (từ 5000-20.000 bài viết hoặc thông tin sản phẩm)

Một số đặc điểm nổi bật của Công nghệ Quản trị nội dung PWEB:

  • Thao tác đơn giản: bạn chỉ cần được phân quyền truy nhập vào hệ thống với một định danh và một mật khẩu (username/password). Việc còn lại là điền đầy đủ thông tin vào các thành phần: tiêu đề bài viết, ngày tháng, nội dung, lựa chọn mục tin (vị trí nơi người sử dụng muốn đặt bài viết xuất hiện). Thực hiện đầy đủ những thao tác này là bài viết sẽ xuất hiện ngay trên website, tại đúng vị trí đã lựa chọn.
  • Không cần hiểu biết về kỹ thuật: bạn không cần phải hiểu biết nhiều về kỹ thuật mà vẫn có thể quản trị website một cách thuận tiện và nhanh chóng vì PWEB được xây dựng để hoạt động hoàn toàn trên nền web với giao diện thân thiện và hướng dẫn trực tuyến đầy đủ. Bạn có thể cập nhật, quản trị nội dung website từ việc viết bài, duyệt tin bài, phát hành tin bài đối với các dạng dữ liệu khác nhau như: văn bản, ảnh và cả các dữ liệu đa phương tiện như: phim, âm thanh tương tự như khi làm việc với hệ soạn thảo văn bản Microsoft Word. Thật đơn giản!
  • Không hạn chế về không gian và thời gian: bạn có thể thực hiện công việc quản lý nội dung thông tin website tại bất kỳ thời điểm nào ở bất cứ nơi đâu trên thế giới, không bị hạn chế trong một hệ thống mạng cục bộ (mạng LAN) hoặc một máy để bàn như trước nữa.
  • Dễ dàng thay đổi giao diện và bố cục trang web: bạn có thể tự định dạng cách hiển thị trang web hoặc danh sách bài viết, sản phẩm... tuỳ theo ý muốn. Toàn bộ các trang web, danh sách bài viết, nội dung thông tin... trong website được trình bày theo những kiểu mẫu (template) khác nhau, do đó bạn có thể lựa chọn để thay đổi bố cục hoặc giao diện tùy theo yêu cầu một cách dễ dàng. Ngoài ra, bạn có thể tự định dạng cách đặt tiêu đề, tóm tắt nội dung ở danh sách bài viết bằng font chữ, kích thước, màu sắc, hoặc đặt theo chiều nằm ngang hay chiều dọc tùy ý.
  • Thay đổi cấu trúc thông tin website ngay tức thì: PWEB cho phép bạn thêm/bớt các mục tin, catalogue sản phẩm.... ngay trên website và mọi sự thay đổi đó được hiển thị ngay tức thì trên các trang web tương ứng trong website. Điều đó có nghĩa là bạn có thể bổ sung thêm thành phần thông tin, sửa đổi cấu trúc website ngay tức thì mà không phát sinh thêm chi phí.

Về vấn đề bản quyền phần mềm và nội dung:

PMV xây dựng, phát triển Công nghệ Quản trị nội dung PWEB  từ năm 2002 và đưa ra kinh doanh phục vụ khách hàng từ giữa năm 2005 cập nhật công nghệ mới nhất đến nay bằng trí tuệ và tri thức nội lực. Toàn bộ hệ thống phần mềm, tài liệu kiến trúc, hồ sơ phân tích, tài liệu marketing đã được triển khai cho hàng trăm sản phẩm khác nhau.

 

 

Copyright © 2024 - Công ty Cổ phần Truyền Thông Phầm mềm Việt, Website:www.pmv.vn , Tòa Nhà SBI, Khu CVPM Quang Trung, Đường Tô Ký, Quận 12, TP.HCM, Việt Nam
Dịch vụ Data Center, Trung tâm dữ liệu,Thuê chỗ đặt máy chủ,Co-location server,Thuê server,thuê VPS, Máy chủ ảo,Hosting, Email.