Giới thiệu
CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG PHẦN MỀM VIỆT (PMV)
 
Thành lập năm 2007, với mục tiêu xây dựng một doanh nghiệp cung cấp và hỗ trợ việc ứng dụng CNTT nhằm nâng cao hiệu quả quản lý, sản xuất,kinh doanh của các doanh nghiệp. 
Công ty Cổ Phần Truyền Thông Phần Mềm Việt (PMV) thành lập bởi những con người có đam mê, uy tín, có năng lực, kinh nghiệm chuyên sâu ở lĩnh vực ứng dụng công nghệ thông tin và truyền thông hoạt động theo giấy phép số 0304833701 cấp ngày 08 tháng 01 năm 2007 bởi Sở KHDT TP.HCM.
 
PMV chọn Công Viên Phần Mềm Quang Trung là nơi khởi nghiệp với sản phẩm đầu tiên là cổng thông tin sản phẩm PhầnmềmViệtNam.Vn. Trải qua chặng đường xây dựng và phát triển, đến nay PMV đã góp phần không nhỏ cho sự phát triển chung của CNTT Việt Nam, đem lại hiệu quả kinh tế thực sự cho hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp trên cả nước.
 
Năng lực và dịch vụ cung cấp trong các lĩnh vực sau:
·         Nhà cung cấp dịch vụ cung cấp tên miền việt nam (PMV-ESC)  (www.tenmienplus.com)
·         Dịch vụ phần mềm quản lý, lập trình và thiết kế website (www.phanmemvietnam.com).
·         Dịch vụ hosting, thuê chỗ đặt máy chủ, lưu trự dữ liệu doanh nghiệp (www.lifedata.vn).
·         Cổng thông tin giáo dục và tuyển sinh trực tuyến (www.lichkhaigiang.vn)
·         Nhà cung cấp các giải pháp về công nghệ thông tin, thương mại điện tử, dịch vụ  trực tuyến.
·         Các dự án ứng dụng về nội dung thông tin.

Mục tiêu
Khai thác và ứng dụng công nghệ, công nghệ thông tin vào hoạt động doanh nghiệp nhằm tao ra việc làm, nâng cao hiệu quản quản lý doanh nghiệp, giá trị mang lại cho cộng đồng và phát triển doanh nghiệp bền vững.
 
Định hướng phát triển
Tập trung nguồn lực vào lĩnh vực ứng dụng CNTT và viễn thông, phát triển đa dạng sản phẩm, dịch vụ có hàm lượng công nghệ cao đáp ứng các yêu cầu của khách hàng. Chú trọng xây dựng và phát triển nguồn nhân lực, con người làm trung tâm và nền tảng cho sự phát triển của công ty. Phát triển quy mô hợp lý, đề cao tính hiệu quả nhằm duy trì sự ổn định và từng bước tăng trưởngbền vững.
Với phương châm:"Cộng đồng tạo nên sức mạnh", PMV mong muốn hợp cùng với các doanh nghiệp phần mềm Việt Nam để không ngừng đưa ra những giải pháp công nghệ ứng dụng sâu rộng vào đời sống xã hội; góp phần xây dựng cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam ngày càng phát triển và đạt được nhiều thành tựu hơn; tạo ra giá trị cho cổ đông, khách hàng, nhân viên và cộng đồng.

Đối tác
PMV luôn hướng tới sự hợp tác cùng phát triển, hợp tác sâu rộng với các doanh nghiệp sản xuất phần mềm, là đầu vào sản phẩm cho Phanmemvietnam.com. Có quan hệ tốt với các trường đại học cao đẳng tại việt nam, các trung tâm đào tạo CNTT. Thông qua chương trình thực tập hướng nghiệp sinh viên và cung ứng nguồn nhân lực.
Đối tác lĩnh vực CNTT
·         Microsoft Việt Nam
·         GFI authorized partner.
·         Bitdefender (Viami) – Rumani.
·         win.rar GmbH Germany
·         AVG Authorized Reseller
·         ESC Solutions – VNNIC.
·         VNPT, QTSC
Đối tác lĩnh vực đào tạo
·         Trường đại học sư phạm kỹ thuật TP.HCM
·         Trường cao đẳng CNTT  và Quản Trị doanh nghiệp.
·         Trường cao đẳng Vinhempic
·         Trường cao đẳng kinh tế công nghệ.
·         Trung tâm đào tạo công nghệ mạng Cisnet.
·         Saigon CTT, NIIT Nhà rồng, Trung tâm đào tạo mạng Athena
·         Trường cao đẳng Bách Việt
·         VietnamMarcom, Học viện quảng cáo Việt Nam ARTI
 
PMV luôn nỗ lực không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng dịch vụ và hỗ trợ khách hàng cũng như tìm kiếm sự hợp tác nhằm hướng tới sự phát triển bền vững và hiệu quả.

Thông tin liên hệ :
CÔNG TY CP TRUYỀN THÔNG PHẦN MỀM VIỆT (PMV)
Địa chỉ : Tòa Nhà SBI, Khu Công Viên Phần Mềm Quang Trung, Quận 12, TP.HCM.
Tel: (028)37 156 156   Fax: 028.3717 8666
Hotline: 0911.68.0101
Email: info@pmv.com.vn;  Website: www.pmv.com.vn , www.pmv.vn
Skype/YM: phanmemvietnam 
 
 

Copyright © 2024 - Công ty Cổ phần Truyền Thông Phầm mềm Việt, Website:www.pmv.vn , Tòa Nhà SBI, Khu CVPM Quang Trung, Đường Tô Ký, Quận 12, TP.HCM, Việt Nam
Dịch vụ Data Center, Trung tâm dữ liệu,Thuê chỗ đặt máy chủ,Co-location server,Thuê server,thuê VPS, Máy chủ ảo,Hosting, Email.