Cổng thông tin Xembando.com

Hệ thống cung cấp thông tin các doanh nghiệp, địa điểm của các tỉnh, thành phố của Việt Nam trên nền tảng bản đồ với công cụ hiển thị trực quan, tiện lợi, dễ sử dụng giúp cho việc quan sát dễ dàng và nhanh chóng.Các thông tin trên hệ thống được thể hiện chi tiết, đa dạng và luôn được cập nhật các dữ liệu mới nhất

Các đối tượng tham gia sử dụng dịch vụ trong hệ thống Xembảnđồ.

  • Đối với người dùng là doanh nghiệp:

Chức năng này hỗ trợ người dùng là doanh nghiệp như: siêu thị, nhà hàng, khách sạn,công ty, tạp hóa, karaoke, massage & spa, ... quảng cáo các dịch vụ cũng như các sản phẩm mà tại doanh nghiệp của mình đang cung cấp. Đồng thời, doanh nghiệp cũng có chức năng cập nhật (thêm, xóa, sửa) thông tin về danh mục các địa điểm bán hàng của mình hoặc danh mục các sản phẩm hoặc dịch vụ tại điểm bán hàng. Với chức năng này, doanh nghiệp có thể giới thiệu các sản phẩm hay dịch vụ của mình một cách chính xác, nhanh chóng đến người tiêu dùng.

  • Đối với cộng tác viên, nhân viên:

Xem bản đồ cung cấp các công cụ để các cộng tác viên sử dụng để kinh doanh lâu dài, tạo nguồn thu nhập ổn định. Cộng tác viên tham gia thành viên được quyền tìm kiếm khách hàng và thu phí đẳng tải giới thiệu thông tin lên www.xembando.vn với mức phí và quyền lợi theo bảng giá công bố của Xembando.

  • Đối với người dùng tìm kiếm thông tin:

Chức năng này sẽ giúp cho người dùng tìm kiếm được nhanh nhất các dịch vụ hay sản phẩm của doanh nghiệp cung cấp. Đồng thời, người dùng còn tìm đường đi nhanh nhất đến vị trí bán sản phẩm đó. Đó là mục tiêu Xembảnđồ muốn cung cấp cho người dùng tiết kiệm thời gian, chi phí và có được sự lựa chọn phù hợp nhất với mình.

 

Copyright © 2024 - Công ty Cổ phần Truyền Thông Phầm mềm Việt, Website:www.pmv.vn , Tòa Nhà SBI, Khu CVPM Quang Trung, Đường Tô Ký, Quận 12, TP.HCM, Việt Nam
Dịch vụ Data Center, Trung tâm dữ liệu,Thuê chỗ đặt máy chủ,Co-location server,Thuê server,thuê VPS, Máy chủ ảo,Hosting, Email.