Cổng thông tin Lịch Khai Giảng
Lịch khai giảng cung cấp các các công cụ nhằm quảng bá các khóa học cho thành viên, nhằm tìm kiếm khách hàng tiềm năng với mục tiêu tiết kiệm chi phí cho thành viên và mang lại lợi ích cho người dùng.
Các chương trình hợp tác hiện có:
      + Chương trình quảng cáo thành viên : Tham gia thành viên quí trường sẽ tăng uy tín của đơn vị, được các học viên dễ dàng tìm thấy thông tin thông qua đăng ký tham gia khóa học trực tuyến, danh bạ các đơn vị đào tạo, hỗ trợ cập nhật thông tin lịch khai giảng lên Website, đặt logo quảng cáo trong những đợt chiêu sinh, thông tin xuất hiện nổi bật cũng như hỗ trợ truyền thông báo chí chung thông qua các hoạt động quảng bá của Lịch khai giảng.
Chương trình hợp tác tuyển sinh: Đây là dịch vụ nâng cao của chương trình dành cho các thành viên. Lịch khai giảng sẽ cùng quí trường thực hiện các chiến dịch tuyển sinh định kỳ theo kế hoạch thông qua sử dụng, khai thác các công cụ tuyển sinh trực tuyến của lịch khai giảng.
Về công ty chủ quản
Công ty Cổ Phần Truyền Thông PMV (PMV Corp) được thành lập năm 2007. Là công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực phần mềm, giải pháp dịch vụ và thiết kế các giải pháp tổng thể về Công nghệ thông tin cho doanh nghiệp, giúp Khách hàng lập kế hoạch và hỗ trợ triển khai ứng dụng Công nghệ thông tin.
Mốc sự kiện:
*  Tháng 8/2002 hình thành nhóm nghiên cứu về và phát triển phần mềm, Website chuyên ngành CNTT. Với chính sách hoạt động mở, linh hoạt đã đạt được một số mục tiêu ban đầu, trong đó hình thành một kênh thông tin về sản phẩm phần mềm trong nước, thông tin về đào tạo nguồn nhân lực, cung ứng nguồn nhân lực, thông tin về định hướng phát triển các khu công nghiệp về phần mềm, phục vụ cho các doanh nghiệp phần mềm.
*  Tháng 8 năm 2006, sự hội tụ và xu hướng phát triển công nghệ cũng như nhu cầu về nhân lực CNTT lên một bước ngoặt mới, các thành viên quản trị đã đi đến quyết định hình thành Công Ty Cổ Phần Truyền Thông Phần Mềm Việt, biểu trưng cho một tinh thần Việt Nam trong lĩnh vực CNTT, với quyết tâm cùng các doanh nghiệp, cộng đồng đưa lĩnh vực CNTT trên bản đồ thế giới.
* Ngày 08/6/2008 PMV chính thức triển khai dự án CỔNG THÔNG TIN ĐÀO TẠO - HƯỚNG NGHIỆP với tên gọi LICHKHAIGIANG.COM sau hơn 5 tháng nghiên cứu, xây dựng và chạy thử nghiệm.
CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG PHẦN MỀM VIỆT (PMV Corp)
Địa chỉ: Tòa Nhà SBI, Khu Công Viên Phần Mềm Quang Trung, Quận 12, TP.HCM.
Điện thoại: (08) 37 156 156 - 3715 4555               Fax: (08) 3717 8666
Email: info@lichkhaigiang.com                 
 

Copyright © 2024 - Công ty Cổ phần Truyền Thông Phầm mềm Việt, Website:www.pmv.vn , Tòa Nhà SBI, Khu CVPM Quang Trung, Đường Tô Ký, Quận 12, TP.HCM, Việt Nam
Dịch vụ Data Center, Trung tâm dữ liệu,Thuê chỗ đặt máy chủ,Co-location server,Thuê server,thuê VPS, Máy chủ ảo,Hosting, Email.